LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CÁC LỚP TRUNG CẤP

Thực hiện kế hoạch liên kết đào tạo nghề trung cấp giữa Trung tâm GDNN-GDTX huyện Sơn Động và Trường Cao đẳng Công nghệ -Nông lâm Đông Bắc (CĐ CN&NL ĐB). Hôm nay ngày 17/6/2022, tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Sơn Động  2 đơn vị long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trung cấp nghề cho học sinh các lớp nghề: Cơ điện nông thôn 2019, Điện dân dụng 2019, Mộc xây dựng và trang trí nội thất 2019.

Tham gia buổi Lễ có thầy Trương Anh Tuấn- Phó Hiệu trưởng Trường CĐ CN&NL ĐB, thầy Đinh Huy Chương- Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Sơn Động và đông đảo các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh.

Tại buổi Lễ, thầy Trần Văn Tường- Phó trưởng khoa Cơ khí Trường CĐ CN&NL ĐB đã lên báo cáo kết quả học tập của học sinh, kết quả cụ thể như sau.

Số HS TN

Xuất sắc

Giỏi

Trung bình khá

TC-CĐNT2019B1

(Cơ điện nông thôn)

(41.7%)

(58.3%)

TC-ĐDD2019B2

(Điện dân dụng)

(20%)

(75%)

(05%)

TC-MXD2019B2

(Mộc xây dựng và trang trí nội thất

(5.3%)

(31.6%)

(63.1%)

Cộng/TB

1.59%

31.74%

65,08%

1.59%

Thầy Nguyễn Quang Chung- Trưởng phòng Đào tạo Trường CĐ CN&NL ĐB lên công bố quyết định tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh.

Ảnh 1: Thầy Đinh Huy Chương ( PGĐ Trung tâm) và thầy Trương Anh Tuấn ( Phó Hiêu trưởng trường CĐ CN&NL ĐB) trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh.

Các học sinh rất vui mừng sau một thời gian vất vả, rèn luyện: "Trồng cây sẽ đến ngày hái quả", và hôm nay đây các trên tay các em được nhận những tấm bằng tốt nghiệp, những giấy khen là những thành quả của chính các em, là những lời động viên để các em tiếp tục bước đi trên những con đường mà các em đã lựa chọn.

Ảnh 2: Các học sinh vui mừng sau khi được nhận bằng tốt nghiệp

Hy vọng sau khóa học này các em sẽ mang những kiến thức đã được học để vận dụng vào thực tiễn một cách hiệu quả nhất.

Ảnh 3: Các học viên vui mừng sau khi được nhận bằng tốt nghiệp

Chúc cho sự hợp tác giữa hai Nhà trường luôn bền vững, chúc các em luôn tự tin, thành công hơn nữa trên bước đường lập thân, lập nghiệp, vững tin bước vào cuộc sống.

Hoàng Thu Trang-  GV Trung tâm

Tác giả: Hoàng Thu Trang