Tư vấn tuyển sinh tại THCS An Lập năm 2022

TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI TRƯỜNG THCS AN LẬP

Thực hiện kế hoạch năm học 2021- 2022, thực hiện công văn số 396/SGDĐT- KTKDCLGD của Sở GD & ĐT Bắc Giang, thông báo số 34/ TBTS- TTSĐ của Giám đốc Trung tâm GDNN- GDTX huyện Sơn Động về “ Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022- 2023”. Ngày 07/05/2022, Trung tâm tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh tại trường THCS An Lập, Sơn Động, Bắc Giang.

Ảnh 1: Thầy Đinh Huy Chương tư vấn tuyển sinh tại lớp 9A

Tham gia buổi tư vấn tuyển sinh có thầy Đinh Huy Chương- Phó Giám Đốc Trung tâm, cô Hoàng Thu Trang- Giáo viên Trung tâm, các thầy cô chủ nhiệm và đông đảo phụ huynh học sinh lớp 9A và 9B, trường THCS An Lập.

Ảnh 2: Thầy Đinh Huy Chương tư vấn tuyển sinh tại lớp 9B

Tại buổi tư vấn, Thầy Đinh Huy Chương đã giới thiệu cho các phụ huynh về vị trí địa lý, cơ sở vận chất, chương trình giáo dục phổ thông và dạy nghề, các ưu đãi cho học sinh khi học tại Trung tâm. Cũng tại đây, thầy đã thông báo các thông tin tuyển sinh vào Trung tâm năm 2022- 2023 như: Chỉ tiêu (180 chỉ tiêu), phương thức tuyển sinh (xét tuyển theo học bạ THCS), hồ sơ xét tuyển và các thông tin khác ( kèm theo phiếu ).

Ảnh 3: Một góc khuân viên trường THCS An Lập

Qua đây, học sinh trường THCS An Lập có thêm sự lựa chọn về nơi học tập và giáo dục nghề nghiệp, mở rộng tương lai rạng ngời  phía trước.

TG: GV Hoàng Thu Trang