Tập huấn CBGV sử dụng SmartTV ứng dụng dạy học trực tuyến!

Việc dạy học trực tuyến đã bắt đầu trở nên quen thuộc với các nhà trường trong thời kỳ chống dịch. Khi dịch bệnh Covid-19 có diễn biến xấu, nhiều học sinh phải nghỉ học để phòng chống dịch. Để nâng cao hiệu quả của việc dạy học trực tuyến, ngày 10/02/2022, Trung tâm GDNN- GDTX huyện Sơn Động tổ chức tập buổi tập huấn tăng cường năng lực dạy học trực tuyến cho giáo viên của trung tâm.

Ảnh 1: Các thầy cô tập huấn cách kết nối giữa máy tính và điện thoại với TV V- Plus

Buổi tập huấn diễn ra với các nội dung: sử dụng thành thạo TV thông minh V- Plus, nâng cao kĩ năng tổ chức dạy học trực tuyến cho GV; hướng dẫn một số bước cơ bản để sử dụng phần mềm MS Teams; việc tổ chức dạy học trực tuyến đối với mỗi bài học và tăng cường năng lực tự lựa chọn và sử dụng một số công cụ/ nền tảng công nghệ thông tin trong dạy học trực tuyến trong bối cảnh giáo dục mới.

Ảnh 2: Thầy Ngô Đông Dương chia sẻ về kỹ năng sử dụng phần mềm dạy học MS Teams

Buổi tập huấn diễn ra với hình thức trực tiếp với không khí vui vẻ, sôi nổi, hiệu quả cao.

Các thành viên tham gia đều mong muốn trung tâm sẽ tổ chức thêm nhiều buổi tập huấn để giúp thầy cô làm chủ công nghệ, ứng dụng công nghệ vào giảng dạy hiệu quả, góp phần thực hiện các mục tiêu giáo dục của trung tâm.

Tác giả: Thu Trang