A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2021 - 2022

         Sáng ngày 28/01/2022, Trung tâm GDNN - GDTX huyện Sơn Động tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I - năm học 2021 - 2022. Tham dự buổi lễ có  Ban giám đốc cùng toàn thể các thầy cô giáo và các học sinh Trung tâm.

Năm học 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, song dưới sự chỉ đạo, điều hành của Ban giám đốc, sự nỗ lực của Hội đồng giáo dục Trung tâm và các em học sinh, học kì 1 được triển khai bảo đảm đúng tiến độ, kế hoạch đã đề ra.

Dạy và học trong điều kiện “chống dịch như chống giặc”, nhiều khó khăn và thử thách, tuy nhiên với sự nỗ lực và quyết tâm cao để hoàn thành “mục tiêu kép” của ngành giáo dục , Trung tâm GDNN - GDTX huyện Sơn Động đã có nhiều giải pháp, chủ động xây dựng kế hoạch hoạt động năm học, linh hoạt  sẵn sàng ứng phó với mọi điều kiện, diễn biến của thực tế để thực hiện tốt kế hoạch đề ra.

Sáng ngày 28/01/2022, Trung tâm GDNN - GDTX huyện Sơn Động tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I- năm học 2021- 2022. Tham dự buổi lễ có  Ban giám đốc cùng toàn thể các thầy cô giáo và các học sinh Trung tâm. Để đảm bảo phòng chống dịch, buổi Lễ sơ kết được chia thành hai phần:

Phần I: Ban giám đốc thực hiện sơ kết cùng các thầy cô trong hội đồng.

Phần II: Giáo viên chủ nhiệm thực hiện trên lớp cùng hoc sinh đồng thời Ban giám đốc đi dự một số lớp.

Sau các nghi thức của buổi lễ, thầy Đỗ Văn Viên – Giám đốc trung tâm trình bày Báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2021 – 2022, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, hạn chế đề ra phương hướng phấn đấu thực hiện trong học kỳ 2 để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Trong bài báo cáo, thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh trung tâm đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các đồng chí cán bộ giáo viên và nhân viên.
          Cũng trong buổi lễ, cô Trần Thị Nguyệt – Phó giám đốc Trung tâm  đã công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh đạt thành tích trong học tập, trong các hoạt động phong trào và trong các hội thi. Trung tâm còn tổ chức trao 03 suất quà tết cho các gia đình chính sách cán bộ giáo viên và 84 suất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó đã giúp cho các cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh có thêm động lực phấn đấu hơn nữa trong công tác, trong học tập và rèn luyện.
          Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021- 2022 khép lại, một chặng đường mới lại bắt đầu, tuy có nhiều thách thức song lại mở ra những cơ hội để đổi mới và phát triển,  thầy và trò trung tâm GDNN - GDTX huyện Sơn Động quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.
Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.


Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ sơ kết học kỳ 1

 

Đồng chí Trần Thị Nguyệt - Phó GD Trung tâm tặng thưởng cho CBGV-NV có thành tích xuất sắc trong HKI

Đồng chí Đỗ Văn Viên - GĐ Trung tâm tặng quà cho CBGV thuộc gia đình chính sách nhân dịp tết Nhâm Dần 2022

Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc

Một số hình ảnh sơ kết và tặng quà tết của các lớp.

 

 

Sơn Động, ngày 28 tháng 01 năm 2022

                                                                                                                                                                                                                                         Chu Hường

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội