DIỄN ĐÀN ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO VÀ HỌC VIÊN TRUNG TÂM

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, ngày 06/05/2022, Trung tâm GDNN- GDTX huyện Sơn Động tổ chức DIỄN ĐÀN ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO VÀ HỌC VIÊN TRUNG TÂM.

Ảnh 1: Đông đảo thầy và trò Trung tâm tham dự diễn đàn

Tham gia buổi đối thoại gồm có Ban Giám Đốc, các thầy cô dạy môn thi tốt nghiệp và 100% học sinh khối 12.

Ảnh 2: Thầy Đỗ Văn Viên phát biểu tại diễn đàn

Tại lớp học, học sinh được lắng nghe những trăn trở của các thầy cô giáo. Học sinh bày tỏ những khó khăn khi học tập, ôn luyện, những mong muốn đối với thầy cô và nhà trường. Thầy và trò Trung tâm đồng sức, đồng lòng quyết tâm giảng dạy và học tập tốt. Tại diễn đàn hôm nay, toàn bộ học sinh khối 12 cam kết học tập chăm chỉ, đỗ tốt nghiệp 100%.

Ảnh 3: Cô Trần Thị Nguyện- Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu

Ảnh 4: Cô Nguyễn Thị Hoa- GVCN lớp 12A phát biểu

Ảnh 5: Cô Chu Thị Hường- GVCN lớp 12B phát biểu

Ảnh 6:Cô Hoàng Thị Nga- GVCN lớp 12C phát biểu

Ảnh 7: Cô Vi Thị Vui- GVCN lớp 12D phát biểu

Ảnh 8: 100% học sinh khối 12 cam kết học tập tốt, quyết tâm thi đỗ tốt nghiệp

Chỉ còn 59 ngày nữa là kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đến rồi, hãy gửi những lời chúc thi ý nghĩa tới những sĩ tử của chúng ta, cầu chúc cho các sĩ tử gặp mọi điều may mắn, để thi cử đỗ đạt chạm tới ước mơ của mình nhé.

Tác giả: Hoàng Thu Trang