A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới ngày 08/02/2022

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trung tâm GDNN-GDTX huyện Sơn Động

Sơn Động, ngày 08 tháng 02 năm 2022

      Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trung tâm GDNN-GDTX huyện Sơn Động về việc phát triển Đảng viên. Ngày 08/02/2022, Chi bộ Trung tâm GDNN-GDTX huyện Sơn Động đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 1 quần chúng ưu tú: Vi Thị Vui - Giáo viên Lịch Sử - Phó Chủ tịch Hội LHTN. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

      Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Đỗ Văn Viên – Bí thư Chi bộ-Giám đốc Trung tâm cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

      Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Vi Thị Vui dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng Trung tâm GDNN-GDTX huyện Sơn Động đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoạt đối với đảng viên trẻ Vi Thị Vui.

      Trong không khí trang nghiêm khi của Đầu xuân Nhâm Dần. Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, quần chúng Vi Thị Vui đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

      Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Đỗ Văn VIên –Bí thư Chi bộ đã trao quyết định và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Vui, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trung tâm GDNN-GDTX huyện Sơn Động rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí . Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của Trung tâm GDNN-GDTX huyện Sơn Động noi theo.

      Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên góp phần thưc hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Chi bộ Trung tâm GDNN-GDTX huyện Sơn Động và quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm  2022.

      Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới:
Lễ hát Quốc ca và Đảng ca

Chuẩn bị hát Quốc ca -Quốc tế ca

1. Đ/c Vi Thị Vui đọc đơn xin vào Đảng và đọc lời tuyên thệ.

 

2. Đồng chí Trần Thị Nguyệt - Phó bí thư Chi bộ được giao giúp đỡ và đọc lời giới thiệu vào Đảng.

3. Đồng chí Ngô Đông Dương - Bí thư Đoàn trường đọc Nghị Quyết BCH Đoàn!

4. Đồng chí Đinh Huy Chương - Chủ tịch Công Đoàn đọc Nghị Quyết của BCH Công đoàn!

5. Đồng chí Bí thư Đỗ Văn Viên công bố và trao Quyết Định kết nạp Đảng cho quần chúng: Vi Thị Vui.

 

Đ/c Vi THị Vui phát biểu cảm tưởng!

7. Đ/c Bí thư Đỗ Văn Viên thay mặt chi bộ giao nhiệm vụ!


Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội