A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường phòng, chống dịch bệnh trong những ngày mưa,thời tiết ẩm ướt.

Tăng cường phòng, chống dịch bệnh trong những ngày mưa,thời tiết ẩm ướt.

Vào thời điểm mùa mưa bão thì nguy cơ các loại dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm sẽ bùng phát. Do đó, Ban giám đốc Trung tâm GDNN GDTX Sơn Động đã chỉ đạo Đoàn Thanh Niên phân công các lớp học trong trung tâm  tăng cường các giải pháp phòng, chống dịch bệnh nhằm kiểm soát tốt dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho học sinh trong toàn trung tâm.

Do tình hình mưa, ẩm ướt nhiều ngày sau tết nguyên đán. Ngay sau khi đón học sinh học trở lại, Ban giám đỗc trung tâm đã chỉ đạo BCH Đoàn trường phân công các lớp thực hiện, vệ sinh trường lớp, dọn dẹp,lau cửa kính các phòng học để đảm bảo công tác phòng dịch covid 19 đang điễn ra hết sức phức tạp.

                                                                        Lau cửa kính bằng cồn sát khuẩn

Trong những ngày mưa nguy cơ lây lan dịch bệnh càng cao, các lớp tăng cường vệ sinh các bề mặt thường xuyên tiếp xúc, khu vực rửa tay, nhà vệ sinh, cầu thang; hạn chế phụ huynh học sinh, người không có nhiệm vụ vào trong trường.

Các lớp tham gia đầy đủ, nhiệt tình chung tay phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh trong và ngoài trường, thực hiện tốt nguyên tắc 5K của Bộ Y Tế.  

                                Học sinh trung tâm  tham gia dọn vệ sinh trường, lớp

Trước diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh COVID- 19, các lớp học trong toàn trung tâm đều chú trọng công tác phòng, chống, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm bảo đảm sức khỏe cho giáo viên và học sinh. Cùng với công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 cho cán bộ, giáo viên, học sinh,các lớp học còn thường xuyên bổ sung dung dịch sát khuẩn tay tại cửa lớp mình,giáo viên thường xuyên nắm bắt tình hình học sinh với phương châm: An toàn để dạy tốt, học tốt.

 

 


Tác giả: Nguyễn Trần Y Zít
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội